N
nhat2701
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1/ Chứng minh đẳng thức = nhau
a/ ( x-2)(2x+2x^2) phần (x +1)(4x-x^3) = -2 phần x+2
b/ x^2 + y^2 +2xy -1 phần x^2 - y^2 +1 +2x = x+y-1 phần x+1-y
c/ (x^2 + 2)^2 - 4x^2 phần y(x^2 +2) - 2xy - (x-1)^2 -1 = x^2 +x+2 phần y - 1
a/ ( x-2)(2x+2x^2) phần (x +1)(4x-x^3) = -2 phần x+2
b/ x^2 + y^2 +2xy -1 phần x^2 - y^2 +1 +2x = x+y-1 phần x+1-y
c/ (x^2 + 2)^2 - 4x^2 phần y(x^2 +2) - 2xy - (x-1)^2 -1 = x^2 +x+2 phần y - 1