Mình không hiểu cái mình bôi vàng, giải thích hộ mình với ạ
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 7 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình không hiểu cái mình bôi vàng, giải thích hộ mình với ạ Reactions: anbinhf
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình không hiểu cái mình bôi vàng, giải thích hộ mình với ạ
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 7 Tháng sáu 2020 #2 landghost said: View attachment 157437 Mình không hiểu cái mình bôi vàng, giải thích hộ mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cosa.(1+Cosa)([tex]\frac{Sina}{Cosa}[/tex] [tex]-Sina[/tex] ) = (1+Cosa). ([tex]\frac{Sina.Cosa}{Cosa}-Sina.Cosa[/tex]) = (1+Cosa)(Sina-Sina.Cosa) =(1+Cosa). Sina(1-Cosa) = [ (1+Cosa)(1-Cosa)]. Sina = Sina. (1-[tex]Cos^{2}a[/tex])
landghost said: View attachment 157437 Mình không hiểu cái mình bôi vàng, giải thích hộ mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cosa.(1+Cosa)([tex]\frac{Sina}{Cosa}[/tex] [tex]-Sina[/tex] ) = (1+Cosa). ([tex]\frac{Sina.Cosa}{Cosa}-Sina.Cosa[/tex]) = (1+Cosa)(Sina-Sina.Cosa) =(1+Cosa). Sina(1-Cosa) = [ (1+Cosa)(1-Cosa)]. Sina = Sina. (1-[tex]Cos^{2}a[/tex])
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 7 Tháng sáu 2020 #3 Họ làm rườm rà quá ấy mà, bạn rút nhân tử [tex]\frac{sinx}{cosx}[/tex] từ ngoặc thứ 3 ra là được Reactions: minhloveftu
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 7 Tháng sáu 2020 #4 Phạm Xuân Hoàng Long said: Cosa.(1+Cosa)([tex]\frac{Sina}{Cosa}[/tex] [tex]-Sina[/tex] ) = (1+Cosa). ([tex]\frac{Sina.Cosa}{Cosa}-Sina.Cosa[/tex]) = (1+Cosa)(Sina-Sina.Cosa) =(1+Cosa). Sina(1-Cosa) = [ (1+Cosa)(1-Cosa)]. Sina = Sina. (1-[tex]Cos^{2}a[/tex]) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình không hiểu bài của bạn lắm từ dấu bằng đầu tiên @@ Reactions: anbinhf
Phạm Xuân Hoàng Long said: Cosa.(1+Cosa)([tex]\frac{Sina}{Cosa}[/tex] [tex]-Sina[/tex] ) = (1+Cosa). ([tex]\frac{Sina.Cosa}{Cosa}-Sina.Cosa[/tex]) = (1+Cosa)(Sina-Sina.Cosa) =(1+Cosa). Sina(1-Cosa) = [ (1+Cosa)(1-Cosa)]. Sina = Sina. (1-[tex]Cos^{2}a[/tex]) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình không hiểu bài của bạn lắm từ dấu bằng đầu tiên @@
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 7 Tháng sáu 2020 #5 landghost said: Mình không hiểu bài của bạn lắm từ dấu bằng đầu tiên @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À, cái đó bạn nhân Cos a vào cái ngoặc tròn thứ 2 là ra như thế đấy Reactions: minhloveftu
landghost said: Mình không hiểu bài của bạn lắm từ dấu bằng đầu tiên @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À, cái đó bạn nhân Cos a vào cái ngoặc tròn thứ 2 là ra như thế đấy