Chứ minh đẳng thức @matheverytime , @mỳ gói , @Cá Rán Tập Bơi
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 21 Nghệ An AS1 21 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứ minh đẳng thức @matheverytime , @mỳ gói , @Cá Rán Tập Bơi Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứ minh đẳng thức @matheverytime , @mỳ gói , @Cá Rán Tập Bơi
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 21 Tháng tư 2019 #2 tuphapthitranas@gmail.com said: View attachment 109937 Chứ minh đẳng thức @matheverytime , @mỳ gói , @Cá Rán Tập Bơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thay cos(3pi+2x)=-cos2x Cos(4x-pi)=-cos4x Rồi sử dụng công thức nhân đôi đưa về x hết. Rút gọn thôi Reactions: bánh tráng trộn and Tên tôi là...........
tuphapthitranas@gmail.com said: View attachment 109937 Chứ minh đẳng thức @matheverytime , @mỳ gói , @Cá Rán Tập Bơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thay cos(3pi+2x)=-cos2x Cos(4x-pi)=-cos4x Rồi sử dụng công thức nhân đôi đưa về x hết. Rút gọn thôi
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 21 Nghệ An AS1 21 Tháng tư 2019 #3 mỳ gói said: Thay cos(3pi+2x)=-cos2x Cos(4x-pi)=-cos4x Rồi sử dụng công thức nhân đôi đưa về x hết. Rút gọn thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình đưa về r ...nhưng lằng nhằng lắm Mỳ ạ ... ...Giúp mình vs
mỳ gói said: Thay cos(3pi+2x)=-cos2x Cos(4x-pi)=-cos4x Rồi sử dụng công thức nhân đôi đưa về x hết. Rút gọn thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình đưa về r ...nhưng lằng nhằng lắm Mỳ ạ ... ...Giúp mình vs