chứng minh đẳng thức lượng giác
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 5 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 5 Tháng sáu 2018 #2 Giải trâu theo kiểu nhân phá ra là xong thôi bạn VT= tan2x.sin2x - tanx.tan2x-tanx.sin2x +tan^2x =sin2x.sinx(2cosx/cos2x - 1/cosx.cos2x - 1/cosx) + tan^2x =sin2x.sinx(2cos^2x-1-cos2x)/cos2x.cosx +tan^2x =sin2x.sinx(cos2x-cos2x)/cos2x.cosx + tan^2x= 0+tan^2x=tan^2x
Giải trâu theo kiểu nhân phá ra là xong thôi bạn VT= tan2x.sin2x - tanx.tan2x-tanx.sin2x +tan^2x =sin2x.sinx(2cosx/cos2x - 1/cosx.cos2x - 1/cosx) + tan^2x =sin2x.sinx(2cos^2x-1-cos2x)/cos2x.cosx +tan^2x =sin2x.sinx(cos2x-cos2x)/cos2x.cosx + tan^2x= 0+tan^2x=tan^2x