sin\alpha .cos\alpha .cos2\alpha .cos4\alpha =\frac{1}{8}.sin8\alpha
Everything Stays Học sinh mới Thành viên 21 Tháng tư 2018 16 13 6 21 Lâm Đồng THPT Trần Phú 22 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin\alpha .cos\alpha .cos2\alpha .cos4\alpha =\frac{1}{8}.sin8\alpha[/tex] Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin\alpha .cos\alpha .cos2\alpha .cos4\alpha =\frac{1}{8}.sin8\alpha[/tex]
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 22 Tháng tư 2018 #2 Everything Stays said: [tex]sin\alpha .cos\alpha .cos2\alpha .cos4\alpha =\frac{1}{8}.sin8\alpha[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chứng minh luôn dùng công thức nhân đôi là ra VP <=> [tex]\frac{1}{2}.sin2\alpha .cos2\alpha .cos4\alpha =\frac{1}{4}sin4\alpha .cos4x\alpha =\frac{1}{8}.sin8\alpha[/tex] =VP (dcpcm) Reactions: Everything Stays
Everything Stays said: [tex]sin\alpha .cos\alpha .cos2\alpha .cos4\alpha =\frac{1}{8}.sin8\alpha[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chứng minh luôn dùng công thức nhân đôi là ra VP <=> [tex]\frac{1}{2}.sin2\alpha .cos2\alpha .cos4\alpha =\frac{1}{4}sin4\alpha .cos4x\alpha =\frac{1}{8}.sin8\alpha[/tex] =VP (dcpcm)