1. \frac{sina+cosa-1}{sina-cosa+1}=\frac{cosa}{1+sina}
Y yourname01 Học sinh Thành viên 19 Tháng hai 2018 52 11 36 Hà Nam THPT C Phủ Lý 18 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. [tex]\frac{sina+cosa-1}{sina-cosa+1}=\frac{cosa}{1+sina}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. [tex]\frac{sina+cosa-1}{sina-cosa+1}=\frac{cosa}{1+sina}[/tex]
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 18 Tháng tư 2018 #2 yourname01 said: 1. [tex]\frac{sina+cosa-1}{sina-cosa+1}=\frac{cosa}{1+sina}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ đt \Leftrightarrow \sin a + \cos a - 1 + \sin^2 a + \sin a\cos a - \sin a = \sin a\cos a - \cos^2 a + \cos a \\\Leftrightarrow \sin^2 a + \cos^2 a = 1 (\text{ luôn đúng }) $ Reactions: yourname01 and iceghost
yourname01 said: 1. [tex]\frac{sina+cosa-1}{sina-cosa+1}=\frac{cosa}{1+sina}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ đt \Leftrightarrow \sin a + \cos a - 1 + \sin^2 a + \sin a\cos a - \sin a = \sin a\cos a - \cos^2 a + \cos a \\\Leftrightarrow \sin^2 a + \cos^2 a = 1 (\text{ luôn đúng }) $