cmr: A= 7(sin^4 + 2cos^4) + cos^4 - 6(sin^6 + cos^6) khong phu thuoc vào góc anpha
HVMQuang Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tư 2018 1 0 1 22 Bình Thuận THPT Nguyễn Thị Minh Khai 2 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cmr: A= 7(sin^4 + 2cos^4) + cos^4 - 6(sin^6 + cos^6) khong phu thuoc vào góc anpha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cmr: A= 7(sin^4 + 2cos^4) + cos^4 - 6(sin^6 + cos^6) khong phu thuoc vào góc anpha
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 21 Tháng tám 2019 #2 $A=7(sin^2x+cos^2x)^2-14sin^2xcos^2x+8cos^4x-6(sin^2x+cos^2x)(sin^4x+cos^4x-sin^2xcos^2x)=7-14sin^2xcos^2x+8cos^4x-6(1-3sin^2x.cos^2x)=1+4sin^2xcos^2x+8cos^4x$ đề lỗi rồi thử 2 giá trị x khác nhau -> 2KQ -> đề lỗi
$A=7(sin^2x+cos^2x)^2-14sin^2xcos^2x+8cos^4x-6(sin^2x+cos^2x)(sin^4x+cos^4x-sin^2xcos^2x)=7-14sin^2xcos^2x+8cos^4x-6(1-3sin^2x.cos^2x)=1+4sin^2xcos^2x+8cos^4x$ đề lỗi rồi thử 2 giá trị x khác nhau -> 2KQ -> đề lỗi