(1+cosx + cos3x + cos5x) / 2 cos^2x+cosx-1= 2cosx
Ti0104 Học sinh mới Thành viên 25 Tháng ba 2017 5 0 1 23 25 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1+cosx + cos3x + cos5x) / 2 cos^2x+cosx-1= 2cosx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1+cosx + cos3x + cos5x) / 2 cos^2x+cosx-1= 2cosx