Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em với ạ
1) [tex]A = 3(sin^{4}x+cos^{4}x)- 2(sin^{6}x+cos^{6}x)[/tex]
2) [tex]A= 2(sin^{4}x+cos^{4}x+sin^{2}x.cos^{2}x)^{2}-(sin^{8}x+cos^{8}x)[/tex]
3)[tex]A= \frac{(1-tan^{2}x)^{2}}{4tan^{2x}}-\frac{1}{4sin^{2}x.cos^{2}x}[/tex]
4) [tex]A= \frac{sin^{2}x}{1+cotx}+\frac{cos^{2}x}{1+tanx}+ sinx.cosx[/tex]
5) [tex]A= 2(sin^{4}x+cos^{4}x+sin^{2}x.cos^{2}x)^{2}-(sin^{8}x+cos^{8}x)[/tex]
6)[tex]A= (sin^{4}x+cos^{4}x-1)(tan^{2}x+cot^{2}x+2)[/tex]
1) [tex]A = 3(sin^{4}x+cos^{4}x)- 2(sin^{6}x+cos^{6}x)[/tex]
2) [tex]A= 2(sin^{4}x+cos^{4}x+sin^{2}x.cos^{2}x)^{2}-(sin^{8}x+cos^{8}x)[/tex]
3)[tex]A= \frac{(1-tan^{2}x)^{2}}{4tan^{2x}}-\frac{1}{4sin^{2}x.cos^{2}x}[/tex]
4) [tex]A= \frac{sin^{2}x}{1+cotx}+\frac{cos^{2}x}{1+tanx}+ sinx.cosx[/tex]
5) [tex]A= 2(sin^{4}x+cos^{4}x+sin^{2}x.cos^{2}x)^{2}-(sin^{8}x+cos^{8}x)[/tex]
6)[tex]A= (sin^{4}x+cos^{4}x-1)(tan^{2}x+cot^{2}x+2)[/tex]