T
thang70
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cám ơn các bạn đã giải giúp mình bài trước.mình lại bí lời giải cho bài sau:
CDho a, b, x, y là các số thực thỏa mãn:$\frac{x^4}{3}+\frac{y^4}{b}=\frac{1}{a+b} $(1) Và:$ x^2+y^2=1.$
Chứng minh Rằng: $\frac{x^{2012}}{a^{1006} +y^{2012}}{b^{1006}} =\frac{2}{(a+b)^{1006}}$
CDho a, b, x, y là các số thực thỏa mãn:$\frac{x^4}{3}+\frac{y^4}{b}=\frac{1}{a+b} $(1) Và:$ x^2+y^2=1.$
Chứng minh Rằng: $\frac{x^{2012}}{a^{1006} +y^{2012}}{b^{1006}} =\frac{2}{(a+b)^{1006}}$
Last edited by a moderator: