$\tfrac{sina+sin(\frac{\pi }{2}-3a)-2cos^{2}(\frac{\pi }{4}+a)cos3a}{1-2sin^{2}a}$=sin3a
N nguyendinhst 21 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\tfrac{sina+sin(\frac{\pi }{2}-3a)-2cos^{2}(\frac{\pi }{4}+a)cos3a}{1-2sin^{2}a}$=sin3a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\tfrac{sina+sin(\frac{\pi }{2}-3a)-2cos^{2}(\frac{\pi }{4}+a)cos3a}{1-2sin^{2}a}$=sin3a
N nhantd97 22 Tháng tư 2013 #2 Chữ nhỏ quá...chẵng thấy gì hết nguyendinhst said: $\tfrac{sina+sin(\frac{\pi }{2}-3a)-2cos^{2}(\frac{\pi }{4}+a)cos3a}{1-2sin^{2}a}$=sin3a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý bạn là bài này sao? $\frac{sina+sin(\frac{\pi }{2}-3a)-2cos^{2}(\frac{\pi }{4}+a)cos3a}{1-2sin^{2}a}$=sin3a
Chữ nhỏ quá...chẵng thấy gì hết nguyendinhst said: $\tfrac{sina+sin(\frac{\pi }{2}-3a)-2cos^{2}(\frac{\pi }{4}+a)cos3a}{1-2sin^{2}a}$=sin3a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý bạn là bài này sao? $\frac{sina+sin(\frac{\pi }{2}-3a)-2cos^{2}(\frac{\pi }{4}+a)cos3a}{1-2sin^{2}a}$=sin3a
N nguyenbahiep1 22 Tháng tư 2013 #3 [laTEX]VT = \frac{sin a + cos3a -(1-sin2a)cos3a}{cos2a} \\ \\ VT = \frac{sin a + sin2acos3a}{cos2a} \\ \\ sin a + sin2acos3a= cos2a.sin3a \\ \\ sin a =sin 3a .cos2a - sin2a.cos3a = sin a \Rightarrow dpcm[/laTEX]
[laTEX]VT = \frac{sin a + cos3a -(1-sin2a)cos3a}{cos2a} \\ \\ VT = \frac{sin a + sin2acos3a}{cos2a} \\ \\ sin a + sin2acos3a= cos2a.sin3a \\ \\ sin a =sin 3a .cos2a - sin2a.cos3a = sin a \Rightarrow dpcm[/laTEX]