Chứng minh rằng:1/n .(n+1)=1/n+(-1)/n+1 (n thuộc N*)
I I love computer Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tư 2020 2 0 1 25 Hà Nội Học viện ngân hàng 24 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng:1/n .(n+1)=1/n+(-1)/n+1 (n thuộc N*)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng:1/n .(n+1)=1/n+(-1)/n+1 (n thuộc N*)
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 24 Tháng tư 2020 #2 [tex]\frac{1}{n}-\frac{1}{n+1}=\frac{n+1-n}{n(n+1)}=\frac{1}{n(n+1)}[/tex] Reactions: Khoảng lặng..