S
snow_field
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình dg ôn chương trình lớp 8=>đã không giỏi còn cộng thêm cả tháng trời qua không chịu ngó nghiêng cuốn tập
( nên giờ....híc! Hầu như hết 3/4 là chập choạng, mập mờ...Mọi người giúp mình làm bài này cái nhé! Cám lơn cả nhà nhiều!
Cho [TEX]\frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c} = 0[/TEX] (a,b,c khác 0)
Xin lỗi vì mình không biết gõ phân số, nên đàn dùng đại dấu chia (/), và cả số mũ của lũy thừa=.= hơi khó đọc một tẹo=>mong mọi người thông cảm!
Cho [TEX]\frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c} = 0[/TEX] (a,b,c khác 0)
Chứng minh: [TEX]\frac{bc}{a^2}+ \frac{ca}{b^2}+\frac{ab}{c^2} = 3[/TEX]
Chú ý Latex
Xin lỗi vì mình không biết gõ phân số, nên đàn dùng đại dấu chia (/), và cả số mũ của lũy thừa=.= hơi khó đọc một tẹo=>mong mọi người thông cảm!
Last edited by a moderator: