có bạn nào biết làm bài này không giúp mk vs : Tìm x biết : 2x ( 3x +1 ) + 3x ( 4- 2x ) = 7
Banmai209 Học sinh mới Thành viên 5 Tháng bảy 2016 1 0 1 24 5 Tháng bảy 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có bạn nào biết làm bài này không giúp mk vs : Tìm x biết : 2x ( 3x +1 ) + 3x ( 4- 2x ) = 7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có bạn nào biết làm bài này không giúp mk vs : Tìm x biết : 2x ( 3x +1 ) + 3x ( 4- 2x ) = 7
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 5 Tháng bảy 2016 #2 Banmai209 said: có bạn nào biết làm bài này không giúp mk vs : Tìm x biết : 2x ( 3x +1 ) + 3x ( 4- 2x ) = 7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2x ( 3x +1 ) + 3x ( 4- 2x ) = 7[/tex] [tex]\Leftrightarrow 6x^2+2x + 12x -6x^2 =7[/tex] [tex]\Leftrightarrow 14x=7 [/tex] [tex]\Leftrightarrow x=\frac{1}{2}[/tex] Vậy [tex] x=\frac{1}{2}[/tex]
Banmai209 said: có bạn nào biết làm bài này không giúp mk vs : Tìm x biết : 2x ( 3x +1 ) + 3x ( 4- 2x ) = 7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2x ( 3x +1 ) + 3x ( 4- 2x ) = 7[/tex] [tex]\Leftrightarrow 6x^2+2x + 12x -6x^2 =7[/tex] [tex]\Leftrightarrow 14x=7 [/tex] [tex]\Leftrightarrow x=\frac{1}{2}[/tex] Vậy [tex] x=\frac{1}{2}[/tex]