Toán Chứng minh cùng thuộc một đường tròn

Hiếu Vũ

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
50
25
96
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho nửa đường tròn đường kính AB. Gọi M là điểm chính giữa của cung AB. Trên cung am lấy N. Trên AM, AN, BN lấy lần lượt C, D, E sao cho MC = MA, ND = NB và NE = MA. Chứng minh rằng 5 điểm A, B, C, D, E cùng thuộc 1 dường tròn
 
Top Bottom