Vật lí 12 Chứng minh công thức

Atepai

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng tám 2020
241
137
51
21
Long An
Lê Quý Đôn - Long An

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Thay đổi omega thì được 2 giá trị omega 1 và omega 2 , có P bằng nhau
Ta có công thức
omega 1 . omega 2 =1/ LC
Chứng minh công thức dùm với!!!
Khi P1 = P2
R,U không đổi
=> Z1=Z2
=> (Zl1 - Zc1)^2 = (Zl2 - Zc2)^2
Mà đổi omega => Hai giá trị Zl1 và Zc2 thay thế cho nhau, tương tự Zl2 và Zc1 thay thế nhau
=> [tex]\omega _{1}L = \frac{1}{\omega _{2}C}[/tex]
=> đpcm
 
  • Like
Reactions: Atepai
Top Bottom