V
van_chien123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người chứng minh hộ công thức tổng hợp dao động điều hoà với !
A^2=A1^2+A2^2+2*A1*A2.COS( PI2-PI1 )
( phần này chứng minh thì vẽ cho mình cái hình với nhá , thầy hùng CM nhưng ko hiểu )
VÀ công thức này nữa : cho X1 = A1 COS ( Wt+ PI1 ), X2 = ?
X=X1+X2 ==> X2=X-X1 Và biết X=A COS ( Wt+ PI )
==> x2=X=A COS ( Wt+ PI )- A1 COS ( Wt+ PI1 )
từ đây sao mà suy ra dc :
A2^2= A^2+ A1^2 - 2 A1*A2 COS( PI1-PI )
mong ai biết chứng minh hộ mình với ! ( thông cảm cho m cái tội ko biết gõ công thức )!
thank mọi người !
A^2=A1^2+A2^2+2*A1*A2.COS( PI2-PI1 )
( phần này chứng minh thì vẽ cho mình cái hình với nhá , thầy hùng CM nhưng ko hiểu )
VÀ công thức này nữa : cho X1 = A1 COS ( Wt+ PI1 ), X2 = ?
X=X1+X2 ==> X2=X-X1 Và biết X=A COS ( Wt+ PI )
==> x2=X=A COS ( Wt+ PI )- A1 COS ( Wt+ PI1 )
từ đây sao mà suy ra dc :
A2^2= A^2+ A1^2 - 2 A1*A2 COS( PI1-PI )
mong ai biết chứng minh hộ mình với ! ( thông cảm cho m cái tội ko biết gõ công thức )!
thank mọi người !