C
cuntote
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Khi C thay đổi => C = C1 và C = C2 thì UC1 = UC2 và khi C = C0 => UCmax
tương ứng với độ lệch pha của điện áp hai đầu đoạn mạch với dòng điện là [tex]\varphi[/tex]1; [tex]\varphi[/tex]2 ; [tex]\varphi[/tex]0
Chứng minh [tex]\varphi[/tex]1 + [tex]\varphi[/tex]2 = 2[tex]\varphi[/tex]0
tương ứng với độ lệch pha của điện áp hai đầu đoạn mạch với dòng điện là [tex]\varphi[/tex]1; [tex]\varphi[/tex]2 ; [tex]\varphi[/tex]0
Chứng minh [tex]\varphi[/tex]1 + [tex]\varphi[/tex]2 = 2[tex]\varphi[/tex]0