P
pe_kho_12412
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai đã học chương trình lí 12 phần này rồi chứng minh giùm em với,
cho biết vị trí sóng dđ max có biên độ Amax = 2a; Amin=0. giữa cực đại và cực tiểu kế tiếp thì biên độ của sóng có giá trị 0<A<2a.( tăng dần từ min đến max). số điểm có biên độ ( 0<A<2a) được xác định dựa vào số điểm mã hoặc min trên đoạn O1O2. thông qua dự kiện đã biết là giưã max và min kế tiếp có 1 điểm đó. biên độ song tại 1 điểm bất kì cách vị trí cực tiểu gần nhất là b được xác định theo công thức:
Am= 2.a.sin(2. pi.b/ lanđa)
chứng minh công thức trên.
cho biết vị trí sóng dđ max có biên độ Amax = 2a; Amin=0. giữa cực đại và cực tiểu kế tiếp thì biên độ của sóng có giá trị 0<A<2a.( tăng dần từ min đến max). số điểm có biên độ ( 0<A<2a) được xác định dựa vào số điểm mã hoặc min trên đoạn O1O2. thông qua dự kiện đã biết là giưã max và min kế tiếp có 1 điểm đó. biên độ song tại 1 điểm bất kì cách vị trí cực tiểu gần nhất là b được xác định theo công thức:
Am= 2.a.sin(2. pi.b/ lanđa)
chứng minh công thức trên.