Toán 10 Chứng minh công thức sau:

David Wind

Học sinh
Thành viên
20 Tháng chín 2021
112
116
46
Quảng Nam
Đà Nẵng
  • Love
Reactions: Timeless time

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
Chứng minh số số chuỗi n hạt được tô màu bởi k màu cho trước là: [imath]\frac{\sum \varphi (d).k^{\frac{n}{d}}}{n}[/imath] với [imath]d \mid n[/imath]
David WindCông thức này lạ thế nhỉ, đây là công thức áp dụng cho dạng bài nào vậy em
 
Top Bottom