- 24 Tháng sáu 2019
- 365
- 58
- 61
- Quảng Bình
- Trường THCS Tiến Hoá
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) Cho [tex]a-b=\frac{\pi }{4}[/tex], chứng minh : [tex]\frac{1+tanb}{1-tanb}=tana[/tex] và [tex]\frac{1-tana}{1+tana}=-tanb[/tex]
b) Cho [tex]a+b=\frac{\pi }{4}[/tex], chứng minh [tex](1+tana)(1+tanb)=2[/tex] và [tex](1-cota)(1-cotb)=2[/tex]
b) Cho [tex]a+b=\frac{\pi }{4}[/tex], chứng minh [tex](1+tana)(1+tanb)=2[/tex] và [tex](1-cota)(1-cotb)=2[/tex]