Chứng minh rằng d(AB,CD)=d(x,y)=6Vabcd/AB.CD.sin(AB,CD)
G guest 21 Tháng hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng d(AB,CD)=d(x,y)=6Vabcd/AB.CD.sin(AB,CD)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng d(AB,CD)=d(x,y)=6Vabcd/AB.CD.sin(AB,CD)