Chứng minh con trai + con gái = 2 con khỉ ?

D

donquanhao_ub

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài toán: Chứng minh con trai + con gái = 2 con khỉ ?

Giải :))

Con trai = Ăn + Ngủ + Kiếm tiền (1)

Con gái = Ăn + Ngủ + Tiêu tiền (2)

Con khỉ = Ăn + ngủ (*)

Từ (1) và (*) \Rightarrow Con trai = Con khỉ + Kiếm tiền

Từ (2) và (*) \Rightarrow Con gái = Con khỉ + Tiêu tiền

Như đã biết ... Kiếm tiền và tiêu tiền luôn trái ngược, gọi cho là trái dấu :D

\Rightarrow Con trai + Con gái = 2 con khỉ (Cộng vế với vế)

:))

Vậy nên, con trai sống với con gái cũng chỉ như 2 con khỉ sống với nhau mà thôi =))
 
B

bingoxanh1308

haha...:))
biình thường e cũng bị gọi là khỉ.
kiếm bài chứng minh con trai và con gái cùng dê.:)
 
T

tuntun301

;)).......bai` toán hay wa' ha....sao trên lớp thầy hok dạy kai' này nhỉ....:))
___________________________
 
Last edited by a moderator:
N

nhoc_bettyberry

Có cái này nữa ;))

Hoc = Ko rớt
Ko học = Rớt

Cộng vế theo vế, ta có:

Học + Ko học = Ko rớt + rớt
-> Học ( 1+ Ko) = Rớt ( Ko +1)
Lược bỏ 1 + Ko ở cả 2 vế

Ta đc Học = rớt ( Điều phải cm) :M05:
 
H

hiensau99

Bài toán: Chứng minh con trai + con gái = 2 con khỉ ?

Giải :))

Con trai = Ăn + Ngủ + Kiếm tiền (1)

Con gái = Ăn + Ngủ + Tiêu tiền (2)

Con khỉ = Ăn + ngủ (*)

Từ (1) và (*) \Rightarrow Con trai = Con khỉ + Kiếm tiền

Từ (2) và (*) \Rightarrow Con gái = Con khỉ + Tiêu tiền

Như đã biết ... Kiếm tiền và tiêu tiền luôn trái ngược, gọi cho là trái dấu :D

\Rightarrow Con trai + Con gái = 2 con khỉ (Cộng vế với vế)

:))

Vậy nên, con trai sống với con gái cũng chỉ như 2 con khỉ sống với nhau mà thôi =))


Cái này không đúng ở chỗ: Chắc j chỉ mỗi con gái tiêu tiền và con trai kiếm tiền :)) con trai cũng xài tiền và con gái cũng kiếm xiền chứ bộ :D
\Rightarrow cô giáo Hiền cho bài này 5 điểm ý tưởng :)|

Có cái này nữa ;))

Hoc = Ko rớt
Ko học = Rớt

Cộng vế theo vế, ta có:

Học + Ko học = Ko rớt + rớt
-> Học ( 1+ Ko) = Rớt ( Ko +1)
Lược bỏ 1 + Ko ở cả 2 vế

Ta đc Học = rớt ( Điều phải cm) :M05:

Bài này hay, cô giáo chưa tìm ra sai sót :D nên cho 10 điểm 1 :))


Mà mấy cái này đưua ra cho vui thôi, chứ đừng thấy khỉ mà gây gổ, cũng đừng thấy học= rớt mà nghỉ học đi chăn trâu nhé :D

 
S

strikeeagles




Cái này không đúng ở chỗ: Chắc j chỉ mỗi con gái tiêu tiền và con trai kiếm tiền :)) con trai cũng xài tiền và con gái cũng kiếm xiền chứ bộ :D
\Rightarrow cô giáo Hiền cho bài này 5 điểm ý tưởng :)|



Bài này hay, cô giáo chưa tìm ra sai sót :D nên cho 10 điểm 1 :))


Mà mấy cái này đưua ra cho vui thôi, chứ đừng thấy khỉ mà gây gổ, cũng đừng thấy học= rớt mà nghỉ học đi chăn trâu nhé :D


Khổ thân cô HIền thông minh đừng hỏi, cô cũng * * * như trò sao dám cho trò 5 điểm ý tưởng, phải thầy, thầy cho 3 điểm do việc viết xúc tích không cần vế con gái kiếm tiền và con trai tiêu tiền, + 1 cái thanks, thế là hơn cô già Hiên rồi nhe
 
D

donquanhao_ub

Vậy giải thích cho chị sao lại có "Trọng nam khinh nữ" ;))

Tuy giờ nói xã hội công bằng nhưng có đc như vậy

Đặt giả thiết cho những bà vợ nội trợ :))
 
Top Bottom