Chứng minh :Con gái =con dê.

T

tvxqfighting

hờ hờ
nói xấu con gái hay thật đó
con trai= con trai(dưới biển)=>ngọc trai<=>rái tai
:)):)):)):)):)):))
nói chơi thôi
con mẹ bạn thì sao??????
 
K

khanhhotboy98

Sau đây chỉ là một số từ xem được trên mạng các bà thông cảm cho!
Con gái =thần tiên=tiền(trước) thân(khỉ)=trước khỉ (trong 12 con giáp)=Con dê.(dê xồm).

Hehe!

tui doc oy`,con` 1 cach nua~:Giả sử con gái không phải là con dê
Suy ra: Con gái = Không con dê (1)
Hay: Không con gái = con dê (2)
Cộng các vế (1) và (2):
Con gái + Không con gái = Không con dê + con dê
Suy ra: Con gái x (1 + không) = (không + 1) x Con dê
Vì (1+không) = (không + 1) nên dễ dàng ta có: Con Gái = Con Dê (Điều phải chứng minh).
hihihi, dua` ik mak sr cac' ban nu~ nha
:D:D:D:D:D:D:D:D
 
6

62550612

:khi (144)::khi (101)::khi (25)::khi (14):
hjx hjx: con gái= con dê thí cùng lắm = con dê non thôi ai như con trai= con dê già đâu
 
B

bingoxanh1308

hớ hớ...mình bị kêu là dê,nhưng dê lành,ko dê xồm,yêu râu xanh...:))
chép cái này vào mới dc.:)
 
H

hiensau99

Các bạn nói thế cũng không đúng, coi con gái là con dê à? :-j
Vào đây đọc lời bình và cảm nhận nào
Tiếp theo nghe bài hát này nhé ;)
[YOUTUBE]lfAt31xwaJo[/YOUTUBE]
 
Top Bottom