Mọi người giúp em làm câu a bài 21 với ạ Em cảm ơn.
X Xuânct Học sinh Thành viên 6 Tháng tám 2019 67 5 26 TP Hồ Chí Minh THPT Nguyễn Công Trứ 28 Tháng hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em làm câu a bài 21 với ạ Em cảm ơn. Attachments 20210228_095420.jpg 18.8 KB · Đọc: 35 Last edited: 28 Tháng hai 2021
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em làm câu a bài 21 với ạ Em cảm ơn.
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 28 Tháng hai 2021 #2 21) a) ta có: f(0)=-7 f(5)=93 => f(0).f(5)<0 => phương trình f(x)=0 có ít nhất 1 nghiệm thuộc đoạn (0;5) => phương trình luôn luôn có nghiệm trên R b) tương tự em chỉ cần tìm 1 cái làm f(x) <0 và một cái làm f(x)>0 là được Reactions: Xuânct
21) a) ta có: f(0)=-7 f(5)=93 => f(0).f(5)<0 => phương trình f(x)=0 có ít nhất 1 nghiệm thuộc đoạn (0;5) => phương trình luôn luôn có nghiệm trên R b) tương tự em chỉ cần tìm 1 cái làm f(x) <0 và một cái làm f(x)>0 là được