K
kino_123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chứng minh rằng hệ sau có đúng 2 nghiệm thực phân biệt thỏa x,y>0.
[TEX] \left\{ \begin{array}{l} e^x=2012- \frac{y}{\sqrt{y^2-1}}\\ e^y=2012- \frac{x}{\sqrt{x^2-1}} \end{array} \right.[/TEX]
Bài 2. Ngày 09/09/2012
[TEX] \left\{ \begin{array}{l} e^x=2012- \frac{y}{\sqrt{y^2-1}}\\ e^y=2012- \frac{x}{\sqrt{x^2-1}} \end{array} \right.[/TEX]
Bài 2. Ngày 09/09/2012
Last edited by a moderator: