C 
		
                       
                camcadi
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				cm nếu A ∩ B = ∅ thì A \ B = A
Chứng minh rằng Nếu A ∩ B = ∅ thì A \ B = A
Chứng minh rằng Nếu A giao B là tập hợp rỗng thì A hiệu B bằng A.
Mem không được dùng mực đỏ
			
			Chứng minh rằng Nếu A ∩ B = ∅ thì A \ B = A
Chứng minh rằng Nếu A giao B là tập hợp rỗng thì A hiệu B bằng A.
Mem không được dùng mực đỏ
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		