11^10 - 1 chia hết cho 100
Tintinnabulation Học sinh mới Thành viên 15 Tháng bảy 2017 6 16 6 Bắc Ninh 18 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 11^10 - 1 chia hết cho 100
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 11^10 - 1 chia hết cho 100
Hiểu Lam Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng tư 2017 1,167 1,857 259 21 Trái Đất 18 Tháng một 2018 #2 11^10-1=(11-1)(11^9+11^8+...+11+1)=10(11... 11^x-1 chia hết cho 10 với mọi x suy ra: 11^9+11^8+...+11+1-10 chia hết cho 10 suy ra 11^9+11^8+...+11+1 chia hết cho 10 suy ra 11^10-1 chia hết cho 100 Reactions: mỳ gói
11^10-1=(11-1)(11^9+11^8+...+11+1)=10(11... 11^x-1 chia hết cho 10 với mọi x suy ra: 11^9+11^8+...+11+1-10 chia hết cho 10 suy ra 11^9+11^8+...+11+1 chia hết cho 10 suy ra 11^10-1 chia hết cho 100