Cho x,y,z thuộc Z sao cho : (x-y)(x-z)(y-z) = x+y+z Cmr: x+y+z chia hết cho 27
Tina68 Học sinh Thành viên 8 Tháng tám 2017 68 10 36 19 Gia Lai 7 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y,z thuộc Z sao cho : (x-y)(x-z)(y-z) = x+y+z Cmr: x+y+z chia hết cho 27
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y,z thuộc Z sao cho : (x-y)(x-z)(y-z) = x+y+z Cmr: x+y+z chia hết cho 27
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 7 Tháng mười 2017 #2 Nguồn: Pytago.vn Last edited by a moderator: 7 Tháng mười 2017