Chứng minh A= 3^{4n+1}+3^{2n}.10-13 chia hết cho 64 với mọi n nguyên dương
Canbis Học sinh mới Thành viên 25 Tháng bảy 2016 9 1 6 23 27 Tháng bảy 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh A= [tex]3^{4n+1}+3^{2n}.10-13[/tex] chia hết cho 64 với mọi n nguyên dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh A= [tex]3^{4n+1}+3^{2n}.10-13[/tex] chia hết cho 64 với mọi n nguyên dương