M
minsunghyo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh rằng nếu n là một hợp số lớn hơn 4 thì tích:
A = 1.2.3.4....(n - 2) (n - 1) chia hết cho n
Cho hai số tự nhiên a và b sao cho ab = [TEX]1996^{1995}[/TEX]. Hỏi a + b có chia hết cho 1995 hay không?
A = 1.2.3.4....(n - 2) (n - 1) chia hết cho n
Cho hai số tự nhiên a và b sao cho ab = [TEX]1996^{1995}[/TEX]. Hỏi a + b có chia hết cho 1995 hay không?
Last edited by a moderator: