Q
qwenky
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tứ diện SABC gọi D,E, F lần lượt là trug điểm cạnh AB, BC, SA
a) tìm SH=(SCD)[TEX]\cap[/TEX] (SAE) và CI= (SCD)[TEX]\cap[/TEX](BFC)
b) SH và CI cắt ? Nếu cắt thì tại O. [TEX]\frac{OH}{OS}[/TEX]=?
***Bài này đã giải rồi nhưng khi thầy sửa bài thì mình k hiểu phần câu b(=1/3) là có cần chứng minh SH không song song với CI hay k? *** mấy bạn giải thích giúp là ok rồi thks nhiều lắm
a) tìm SH=(SCD)[TEX]\cap[/TEX] (SAE) và CI= (SCD)[TEX]\cap[/TEX](BFC)
b) SH và CI cắt ? Nếu cắt thì tại O. [TEX]\frac{OH}{OS}[/TEX]=?
***Bài này đã giải rồi nhưng khi thầy sửa bài thì mình k hiểu phần câu b(=1/3) là có cần chứng minh SH không song song với CI hay k? *** mấy bạn giải thích giúp là ok rồi thks nhiều lắm