U_{n}=u_{1}.q^{n-1} Thank nhiều ạ
H HacLong098 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2018 293 59 51 Bến Tre Du Học Sinh 3 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]U_{n}=u_{1}.q^{n-1}[/tex] Thank nhiều ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]U_{n}=u_{1}.q^{n-1}[/tex] Thank nhiều ạ