Chứng minh: 1/2 + a + b = căn a + căn b Trình bày ra giúp với ạ!
nisanisa10 Học sinh Thành viên 12 Tháng ba 2019 89 18 26 29 Bình Phước Lương Thế Vinh 1 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh: 1/2 + a + b = căn a + căn b Trình bày ra giúp với ạ! Reactions: Maianh2510 and QBZ12
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh: 1/2 + a + b = căn a + căn b Trình bày ra giúp với ạ!
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,477 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 1 Tháng tám 2019 #2 nisanisa10 said: Chứng minh: 1/2 + a + b = căn a + căn b Trình bày ra giúp với ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề có gì thiếu sót không bạn?
nisanisa10 said: Chứng minh: 1/2 + a + b = căn a + căn b Trình bày ra giúp với ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề có gì thiếu sót không bạn?
Hoàng Diệu Nhi Học sinh Thành viên 30 Tháng bảy 2019 27 20 21 22 Ninh Thuận Tháp chàm 1 Tháng tám 2019 #3 nisanisa10 said: Chứng minh: 1/2 + a + b = căn a + căn b Trình bày ra giúp với ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề hình như thiếu thì phải? :v
nisanisa10 said: Chứng minh: 1/2 + a + b = căn a + căn b Trình bày ra giúp với ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề hình như thiếu thì phải? :v
nisanisa10 Học sinh Thành viên 12 Tháng ba 2019 89 18 26 29 Bình Phước Lương Thế Vinh 1 Tháng tám 2019 #4 Mộc Nhãn said: Đề có gì thiếu sót không bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện là a, b dương hết r ạ! Người ta kiu chứng minh á
Mộc Nhãn said: Đề có gì thiếu sót không bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện là a, b dương hết r ạ! Người ta kiu chứng minh á
ankhongu Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng tám 2018 1,063 719 151 18 Hà Nội Dong Da secondary school 1 Tháng tám 2019 #5 nisanisa10 said: Chứng minh: 1/2 + a + b = căn a + căn b Trình bày ra giúp với ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biến đổi tương đương ta có : ĐPCM <-> [tex](\sqrt{a} - \frac{1}{2})^{2} + (\sqrt{b} - \frac{1}{2})^{2} = 0[/tex] Phải a = b = 1/4 hay là có thêm cái gì đó thì mới CM được chứ nhỉ ? Chứ a, b dương thôi thì thay bừa vào là sai ngay Reactions: nisanisa10
nisanisa10 said: Chứng minh: 1/2 + a + b = căn a + căn b Trình bày ra giúp với ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biến đổi tương đương ta có : ĐPCM <-> [tex](\sqrt{a} - \frac{1}{2})^{2} + (\sqrt{b} - \frac{1}{2})^{2} = 0[/tex] Phải a = b = 1/4 hay là có thêm cái gì đó thì mới CM được chứ nhỉ ? Chứ a, b dương thôi thì thay bừa vào là sai ngay