M
mikashonara
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX][/TEX]
a,[tex]x^3[/tex] - 19[tex]x[/tex]-30=0 có đúng ba nghiệm.
b,[tex]x^5[/tex]-[tex]x^2[/tex]-2[tex]x[/tex]-1=0 có đúng một nghiệm.
c,4[tex]x^4[/tex]+2[tex]x^2[/tex]-[tex]x[/tex]-3=0 có ít nhất hai nghiệm.
d,[tex]x^5[/tex]-3[tex]x^4[/tex]+5[tex]x^3[/tex]-7[tex]x^2[/tex]+8[tex]x[/tex] =0 có nghiệm.
e,[tex]x^5[/tex]-[tex]x^2[/tex]+2[tex]x[/tex]-1=0 có đúng một nghiệm dương.
a,[tex]x^3[/tex] - 19[tex]x[/tex]-30=0 có đúng ba nghiệm.
b,[tex]x^5[/tex]-[tex]x^2[/tex]-2[tex]x[/tex]-1=0 có đúng một nghiệm.
c,4[tex]x^4[/tex]+2[tex]x^2[/tex]-[tex]x[/tex]-3=0 có ít nhất hai nghiệm.
d,[tex]x^5[/tex]-3[tex]x^4[/tex]+5[tex]x^3[/tex]-7[tex]x^2[/tex]+8[tex]x[/tex] =0 có nghiệm.
e,[tex]x^5[/tex]-[tex]x^2[/tex]+2[tex]x[/tex]-1=0 có đúng một nghiệm dương.