Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:cho tam giác ABC,AB=c,BC=a,AC=b.CM:[tex]\frac{1+cosB}{sinB}=\frac{2a+c}{\sqrt{4a^2-c^2}}[/tex]
bài 2:cho tứ giác ABCD nội tiếp 1 đường tròn,a,b,c,d là độ dài 4 cạnh,S là diện tích tứ giác,p là nửa chu vi.CM:[tex]S=\sqrt{(p-a)(p-b)(p-c)(p-d)}[/tex]
bài 2:cho tứ giác ABCD nội tiếp 1 đường tròn,a,b,c,d là độ dài 4 cạnh,S là diện tích tứ giác,p là nửa chu vi.CM:[tex]S=\sqrt{(p-a)(p-b)(p-c)(p-d)}[/tex]