a) (cotX)^2- (cosX)^2 =(cosX)^2*(cotX)^2 b) 1/(1-sinX)+1/(1+sinX)=2/(cosX)^2 mjnh dag can gap nhe'
C casio0593 23 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) (cotX)^2- (cosX)^2 =(cosX)^2*(cotX)^2 b) 1/(1-sinX)+1/(1+sinX)=2/(cosX)^2 mjnh dag can gap nhe'
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) (cotX)^2- (cosX)^2 =(cosX)^2*(cotX)^2 b) 1/(1-sinX)+1/(1+sinX)=2/(cosX)^2 mjnh dag can gap nhe'
M mavuongkhongnha 23 Tháng năm 2012 #2 a) (cotX)^2- (cosX)^2 =(cosX)^2*(cotX)^2 b) 1/(1-sinX)+1/(1+sinX)=2/(cosX)^2 mjnh dag can gap nhe' giải 1. [TEX]cot^2x-cos^2x[/TEX] [TEX]=\frac{cos^2x}{sin^2x}-\frac{cos^2x.sin^2x}{sin^2x}[/TEX] [TEX]=\frac{cos^2x(1-sin^2x)}{sin^2x}[/TEX] [TEX]=cot^2x.cos^2x[/TEX] 2.[TEX]\frac{1+sinx+1-sinx}{1-sin^2x}[/TEX] [TEX]=\frac{2}{cos^2x}[/TEX]
a) (cotX)^2- (cosX)^2 =(cosX)^2*(cotX)^2 b) 1/(1-sinX)+1/(1+sinX)=2/(cosX)^2 mjnh dag can gap nhe' giải 1. [TEX]cot^2x-cos^2x[/TEX] [TEX]=\frac{cos^2x}{sin^2x}-\frac{cos^2x.sin^2x}{sin^2x}[/TEX] [TEX]=\frac{cos^2x(1-sin^2x)}{sin^2x}[/TEX] [TEX]=cot^2x.cos^2x[/TEX] 2.[TEX]\frac{1+sinx+1-sinx}{1-sin^2x}[/TEX] [TEX]=\frac{2}{cos^2x}[/TEX]