a) ^{\sqrt{x^{2}+1}}-n b) ^{\sqrt{x+1}} - ^{\sqrt{n}}
K kl1407 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng hai 2019 17 1 6 21 Hà Nội trường thpt chu văn an 15 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) [tex]^{\sqrt{x^{2}+1}}-n[/tex] b) [tex]^{\sqrt{x+1}} - ^{\sqrt{n}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) [tex]^{\sqrt{x^{2}+1}}-n[/tex] b) [tex]^{\sqrt{x+1}} - ^{\sqrt{n}}[/tex]