Chứng minh các đẳng thức
Trà My Chi Học sinh tiến bộ Thành viên 4 Tháng ba 2017 221 64 169 22 Hà Tĩnh THPT Can Lộc 22 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 24 Tháng năm 2018 #2 Bài 22 bạn chịu khó sử dụng công thức cộng lượng giác giúp mình: (cos pi/9 + cos 5pi/9 + cos 7pi/9) + cos pi/3 mà cos pi/9 + cos 5pi/9 + cos 7pi/9 = cos pi/9 + 2cos pi/9 cos 6pi/9 = cos (pi/9) (1 + 2*cos (2pi/3)) = 0 => dpcm câu tiếp theo tương tự Reactions: Blue Plus
Bài 22 bạn chịu khó sử dụng công thức cộng lượng giác giúp mình: (cos pi/9 + cos 5pi/9 + cos 7pi/9) + cos pi/3 mà cos pi/9 + cos 5pi/9 + cos 7pi/9 = cos pi/9 + 2cos pi/9 cos 6pi/9 = cos (pi/9) (1 + 2*cos (2pi/3)) = 0 => dpcm câu tiếp theo tương tự