(2+1).(2^2+1).(2^4+1).(2^8+1).(2^16+1)=2^32-1 A^3+B^3= (A+B)^3-3AB.(A+B)
LinhAnh1606 Học sinh mới Thành viên 10 Tháng tám 2019 27 9 6 Hải Phòng THCS Quang Phục 14 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (2+1).(2^2+1).(2^4+1).(2^8+1).(2^16+1)=2^32-1 A^3+B^3= (A+B)^3-3AB.(A+B)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (2+1).(2^2+1).(2^4+1).(2^8+1).(2^16+1)=2^32-1 A^3+B^3= (A+B)^3-3AB.(A+B)
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 14 Tháng tám 2019 #2 LinhAnh1606 said: (2+1).(2^2+1).(2^4+1).(2^8+1).(2^16+1)=2^32-1 A^3+B^3= (A+B)^3-3AB.(A+B) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](2 + 1)(2^{2} + 1)(2^{4} + 1)(2^{8} + 1)(2^{16} + 1) = (2^{2} - 1)(2^{2} + 1)(2^{4} + 1)(2^{8} + 1)(2^{16} + 1) = (2^{4} - 1)(2^{4} + 1)(2^{8} + 1)(2^{16} + 1) = (2^{8} - 1)(2^{8} + 1)(2^{16} + 1) = (2^{16} - 1)(2^{16} + 1) = 2^{32} - 1[/tex] Nhân bung [tex](A + B)^{3} - 3AB(A + B)[/tex] ra rồi thu gọn là được vế trái. Reactions: phamkimcu0ng
LinhAnh1606 said: (2+1).(2^2+1).(2^4+1).(2^8+1).(2^16+1)=2^32-1 A^3+B^3= (A+B)^3-3AB.(A+B) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](2 + 1)(2^{2} + 1)(2^{4} + 1)(2^{8} + 1)(2^{16} + 1) = (2^{2} - 1)(2^{2} + 1)(2^{4} + 1)(2^{8} + 1)(2^{16} + 1) = (2^{4} - 1)(2^{4} + 1)(2^{8} + 1)(2^{16} + 1) = (2^{8} - 1)(2^{8} + 1)(2^{16} + 1) = (2^{16} - 1)(2^{16} + 1) = 2^{32} - 1[/tex] Nhân bung [tex](A + B)^{3} - 3AB(A + B)[/tex] ra rồi thu gọn là được vế trái.
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 14 Tháng tám 2019 #3 LinhAnh1606 said: (2+1).(2^2+1).(2^4+1).(2^8+1).(2^16+1)=2^32-1 A^3+B^3= (A+B)^3-3AB.(A+B) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]VP=2^{32}-1=(2^{16}-1)(2^{16}+1)=(2^8-1)(2^8+1)(2^{16}+1)=(2^4-1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)=(2^2-1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)=(2-1)(2+1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)=VT[/tex] b) [tex]VP=A^3+3A^2B+3AB^2+B^3-3A^2B-3AB^2=A^3+B^3=VT[/tex] Hoặc: [tex]VT=(A^3+3A^2B+3AB^2+B^3)-3A^2B-3AB^2=(A+B)^3-3AB(A+B)=VP[/tex]
LinhAnh1606 said: (2+1).(2^2+1).(2^4+1).(2^8+1).(2^16+1)=2^32-1 A^3+B^3= (A+B)^3-3AB.(A+B) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]VP=2^{32}-1=(2^{16}-1)(2^{16}+1)=(2^8-1)(2^8+1)(2^{16}+1)=(2^4-1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)=(2^2-1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)=(2-1)(2+1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)=VT[/tex] b) [tex]VP=A^3+3A^2B+3AB^2+B^3-3A^2B-3AB^2=A^3+B^3=VT[/tex] Hoặc: [tex]VT=(A^3+3A^2B+3AB^2+B^3)-3A^2B-3AB^2=(A+B)^3-3AB(A+B)=VP[/tex]