Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 5:Tính giá trị của biểu thức:
a)A=cos pi/9+cos 2 pi/9+.....+cos 8pi/9
b)B=sin^2 pi/3+sin^2 pi/9+sin^2 7pi/18+sin^2 pi/6
c)C=sin pi/5+sin 2pi/5+.....+sin 9pi/5
d)D=sin^2 pi/6-sin^2 pi/3+sin^2 pi/4+sin^2 9pi/4+tan pi/6 cot pi/6
e)E=cos^215+cos^2 25+cos^2 35+cos^2 45+cos^2105+cos^2 115+cos^2 125
a)A=cos pi/9+cos 2 pi/9+.....+cos 8pi/9
b)B=sin^2 pi/3+sin^2 pi/9+sin^2 7pi/18+sin^2 pi/6
c)C=sin pi/5+sin 2pi/5+.....+sin 9pi/5
d)D=sin^2 pi/6-sin^2 pi/3+sin^2 pi/4+sin^2 9pi/4+tan pi/6 cot pi/6
e)E=cos^215+cos^2 25+cos^2 35+cos^2 45+cos^2105+cos^2 115+cos^2 125