sin(a+b+c) /(cos(a)*cos(b)*cos(c))=tg a*tg b+tg c- tg a*tg b*tg c
T tuongan.01082002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 29 Tháng năm 2018 6 0 1 18 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin(a+b+c) /(cos(a)*cos(b)*cos(c))=tg a*tg b+tg c- tg a*tg b*tg c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin(a+b+c) /(cos(a)*cos(b)*cos(c))=tg a*tg b+tg c- tg a*tg b*tg c
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 18 Tháng sáu 2018 #2 Bạn xem lại đề có viết sai không? Thấy vế phải ko đối xứng nghĩa là có sự vô lý ở đây Reactions: Nguyễn Hương Trà