Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh rằng:
1, [tex]\large cos(A)+cos(B)-cos(C)=-1+4.cos\frac{A}{2}.cos\frac{B}{2}.cos\frac{C}{2}[/tex]
2, [tex]\large sin(A)+sin(B)-sin(C)=4.sin\frac{A}{2}.sin\frac{B}{2}.sin\frac{C}{2}[/tex]
1, [tex]\large cos(A)+cos(B)-cos(C)=-1+4.cos\frac{A}{2}.cos\frac{B}{2}.cos\frac{C}{2}[/tex]
2, [tex]\large sin(A)+sin(B)-sin(C)=4.sin\frac{A}{2}.sin\frac{B}{2}.sin\frac{C}{2}[/tex]