chứng minh : ( sinx+sin2x+sin3x ) / ( 1+cosx+cos2x) = 2sinx
anh thy_nee Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng chín 2021 204 191 51 19 Hà Nội ABC 4 Tháng năm 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh : ( sinx+sin2x+sin3x ) / ( 1+cosx+cos2x) = 2sinx Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh : ( sinx+sin2x+sin3x ) / ( 1+cosx+cos2x) = 2sinx
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An 4 Tháng năm 2022 #2 anh thy_nee said: chứng minh : ( sinx+sin2x+sin3x ) / ( 1+cosx+cos2x) = 2sinx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh thy_nee [Lượng giác] Hệ thức lượng trong tam giác [Lượng giác] Chứng minh đẳng thức lượng giác Last edited: 4 Tháng năm 2022 Reactions: anh thy_nee
anh thy_nee said: chứng minh : ( sinx+sin2x+sin3x ) / ( 1+cosx+cos2x) = 2sinx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh thy_nee [Lượng giác] Hệ thức lượng trong tam giác [Lượng giác] Chứng minh đẳng thức lượng giác