Chứng minh biểu thức
ngatinh Học sinh Thành viên 27 Tháng năm 2015 41 18 46 3 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Phạm Thu Trang Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 153 18 26 20 Hà Nội 3 Tháng tám 2018 #2 Gọi VT=A=a-b a<b => A<0 A^2 =… =12 => đpcm Phạm Thu Trang said: Gọi VT=A=a-b a<b => A<0 A^2 =… =12 => đpcm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VP cũng ^2 lên nhé! Có thắc mắc gì ko bạn? Last edited by a moderator: 4 Tháng tám 2018
Gọi VT=A=a-b a<b => A<0 A^2 =… =12 => đpcm Phạm Thu Trang said: Gọi VT=A=a-b a<b => A<0 A^2 =… =12 => đpcm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VP cũng ^2 lên nhé! Có thắc mắc gì ko bạn?