M 
		
                       
                minzui
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				a) Chứng minh $\dfrac{cosa + sina}{sin^3a} = 1+ cota + cot^2a + cot^3a$
b) rút gọn:
A= $\dfrac{tan2a + cot2a}{1+ cot^2 2a}$
c) Chứng minh biểu thức k phụ thuộc vào a
A= $\dfrac{cos^2 2a - cos^2 2a}{cot^2 2a}+ \dfrac{sin2acos2a}{cot2a}$
			
			b) rút gọn:
A= $\dfrac{tan2a + cot2a}{1+ cot^2 2a}$
c) Chứng minh biểu thức k phụ thuộc vào a
A= $\dfrac{cos^2 2a - cos^2 2a}{cot^2 2a}+ \dfrac{sin2acos2a}{cot2a}$
			
				Last edited by a moderator: