A=(10^2018+4)/23 - (10^2019+5)/63 Chứng minh A mang giá trị nguyên
P phuongred1998@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng năm 2017 1 0 16 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=(10^2018+4)/23 - (10^2019+5)/63 Chứng minh A mang giá trị nguyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=(10^2018+4)/23 - (10^2019+5)/63 Chứng minh A mang giá trị nguyên