Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mng giúp mk bài toán lượng giác này nhé càng nhanh càng tốt tks trc nha
[tex]8\sin x\times cosx\times cos(30^{o}+2x)\times cos(30^{o}-2x)=sin(6x)[/tex]
[tex]\frac{sin^{2}x}{1+cot^{2}x}-\frac{1-cos^{4}x-sin^{4}x}{2tan^{2}x}-2sin^{2}x=-1[/tex]
Cảm ơn mng
[tex]8\sin x\times cosx\times cos(30^{o}+2x)\times cos(30^{o}-2x)=sin(6x)[/tex]
[tex]\frac{sin^{2}x}{1+cot^{2}x}-\frac{1-cos^{4}x-sin^{4}x}{2tan^{2}x}-2sin^{2}x=-1[/tex]
Cảm ơn mng