a, A=16xmũ 2+8x+3 b, 49x mũ 2 + !4x+1
LInh230205 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng tám 2018 1 0 1 19 Hà Nội THCS KIm Giang 6 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, A=16xmũ 2+8x+3 b, 49x mũ 2 + !4x+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, A=16xmũ 2+8x+3 b, 49x mũ 2 + !4x+1
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 6 Tháng tám 2018 #2 LInh230205 said: a, A=16xmũ 2+8x+3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a.16x^2 + 8x + 3 = (4x)^2 + 2.4.x + 1 + 2 = (4x+1)^2 + 2 >= 2 ( vì (4x+1)^2 >= 0 với mọi x) > 0 với mọi x b. 49^2 + 14x + 1 = (7x)^2 + 2.7.x + 1 = (7x+1)^2 >=0 với mọi x ( bạn xem lại câu này giúp mình , câu này luôn k âm chứ không luôn dương nhé Reactions: ngocvan9999
LInh230205 said: a, A=16xmũ 2+8x+3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a.16x^2 + 8x + 3 = (4x)^2 + 2.4.x + 1 + 2 = (4x+1)^2 + 2 >= 2 ( vì (4x+1)^2 >= 0 với mọi x) > 0 với mọi x b. 49^2 + 14x + 1 = (7x)^2 + 2.7.x + 1 = (7x+1)^2 >=0 với mọi x ( bạn xem lại câu này giúp mình , câu này luôn k âm chứ không luôn dương nhé