- 23 Tháng ba 2018
- 1,367
- 1,923
- 241
- 19
- Thanh Hóa
- Trường THPT Triệu Sơn 4
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.MNPQ có đáy là hình thang ( NP // MQ )
Gọi I là 1 điểm thuộc miền trong hình thang MNPQ . Qua I dựng đường thẳng // SM , SN cắt cá mặt phẳng
(SNP) và (SMQ) theo thứ tự M' và N'.
CMR : $ \frac{IM'}{SM} + \frac{IN'}{SN}$ llà hằng số
Giúp mình với ạ @Mộc Nhãn @KaitoKidaz
Gọi I là 1 điểm thuộc miền trong hình thang MNPQ . Qua I dựng đường thẳng // SM , SN cắt cá mặt phẳng
(SNP) và (SMQ) theo thứ tự M' và N'.
CMR : $ \frac{IM'}{SM} + \frac{IN'}{SN}$ llà hằng số
Giúp mình với ạ @Mộc Nhãn @KaitoKidaz